Giới thiệu VẢI DÁN TƯỜNG – SỢI THỦY TINH MV BÌNH PHƯỚC

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC MIỀN

“SÁNG TẠO – ĐỔI MỚI – PHÁT TRIỂN”, cuộc sống luôn biến đổi không ngừng và ẩn chứa biết bao điều kỳ diệu đang chờ đợi chúng ta khám khá, chinh phục phía trước.

Thập niên đầu tiên của thế kỷ thứ XXI đã trôi qua, ghi nhân biết bao sự thăng trầm, đặc biệt là khủng hoảng và dịch bệnh Covid – 19 toàn cầu, làm cho nền kinh tế đình trệ, quá nhiều các công ty, tổ chức lớn phá sản và những thành công hay thất bại của nhiều doanh nghiệp Việt Nam khi hội nhập nền kinh tế Thế giới. Trong chính giai đoạn lịch sử  ấy CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI VẢI DÁN TƯỜNG ra đời.

Là công ty  của Tập đoàn Bất động sản hoạt động sản xuất kinh doanh chủ yếu vào các ngành nghề : Bất động sản, Nội thất vải dán tường, Dịch vụ nội ngoại thất ,  máy nóng lạnh, điện tử điện lạnh

Nhất quán với mục tiêu: “ Làm đẹp cho đời – Nâng tầm không gian và chất lượng sống” chúng tôi mong muốn trở thành một tổ chức có tính đồng thuận cao với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn tốt và tác phong làm việc chuyên nghiệp trên nền tảng tinh thần của nền văn hóa doanh nghiệp giàu truyền thống với những giá trị cốt lõi: Sự chính trực, lòng đam mê và tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, các dịch vụ khách hàng và cổ đông cũng như người lao động.

Chúng tôi tự hào khi đươc phục vụ và đồng hành cùng các bạn. Chúng ta cùng nhau kết nối niềm tin để cùng nhau SÁNG TẠO – ĐỔI MỚI – PHÁT TRIỂN

GIỚI THIỆU VẢI DÁN TƯỜNG – SỢI THỦY TINH MV BÌNH PHƯỚC

Là công ty con của tập đoàn Bất động sản  hoạt động sản xuất kinh doanh tập trung chủ yếu vào các nghành nghề: Bất động sản, Nội thất vải dán tường, Dịch vụ nội ngoại thất, máy nóng lạnh, máy lọc nước, máy vi tính, điện tử điện lạnh

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng – Uy tín – Hợp tác cùng phát triển”

Nhà phân phối Vải dán tường – Sợi thủy tinh MV Bình Phước cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sản phẩm luôn đi đầu xu thế nội thất và những sản phẩm chất lượng, nội thất tốt nhất và trên hết là mang đến sự thành công cho bạn, cho tôi và cho tất cả chúng ta.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

#Thegioivaidantuong với mục tiêu: “Làm đẹp cho đời – Nâng tầm không gian và chất lượng sống”

Chúng tôi quyết định sẽ tiên phong mang đến sản phẩm đột phá, hiện đại, đẳng cấp tại thị trường Việt Nam và vươn mình trên bản đồ thế giới.

Sứ mệnh 2020 – 2021: giúp 20 triệu gia đình nâng tầm không gian sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khát vọng – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Nhân văn

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“ Chúng tôi xây dựng niềm tin từ tận trong ngôi nhà bạn”

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

“Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”.

Sơ đồ bộ máy công ty

Bộ Máy Công Ty
Bộ Máy Công Ty