Vải dán tường cao cấp bền đẹp với thời gian trên 15 năm

Vải dán tường cao cấp là sản phẩm đặc biệt cao cấp được sản xuất bởi Công Ty TNHH Việt Long và được phân phối độc quyền bởi Vải Dán Tường Bình Phước tại Bình Phước. Sản phẩm vải dán tường sợi thủy tinh MV được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến dưới sự giám sát chặt của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Cùng với sự đi lên của kinh tế nước nhà, nhu cầu trang trí nhà cửa bây giờ ngày càng được nâng cấp về chất và lượng. Giờ đây việc trang hoàng lại cho căn phòng, ngôi nhà không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ. Với các vật liệu dán tường cũng tương tự như vậy. Trước đây chúng ta biết đến dán tường chỉ có giấy ngày nay còn có rất nhiều các vật liệu khác như tranh dán tường, xốp dán tường và đặc biệt phải kể đến là vải dán tường.

Vải dán tường sợi thủy tinh MV là vật liệu cao cấp được cải tiến từ giấy với độ bền vượt trội và khả năng chống ẩm mốc, chống cháy cực kỳ tốt.

Vải Dán Tường Cao Cấp MV
Vải Dán Tường Cao Cấp MV
Vải Dán Tường Cao Cấp MV
Vải Dán Tường Cao Cấp MV

So với vật liệu dán tường thông thường và cụ thể là so với giấy dán tường thì vải dán tường có rất nhiều các ưu điểm vượt trội nhưng bên cạnh đó chúng cũng có những nhược điểm nhất định.

Ưu điểm của vải dán tường cao cấp

So với giấy dán tường thông thường vải dán tường cao cấp có rất nhiều ưu điểm vượt trội trong đó phải kể đến như:

  • Độ bền cao: Vải được dệt 100% sợi thủy tinh nên có độ dai hơn nhiều so với giấy, các bạn hình dung vải thông thường chúng ta đã rất khó để rách, vải dán tường thì độ bền còn cao hơn nhiều. Thông thường tuổi thọ trung bình của vải sẽ gấp 2 đến 3 lần giấy tương ứng khoảng 15 – 20 năm.
  • Khả năng chống ẩm mốc tốt: Vải dán tường được sản xuất trên công nghệ có lỗ thở nên khi tường bị ẩm thì khả năng thoát hơi nước của chúng sẽ cao hơn so với giấy dán tường thông thường.
  • Có thể tái sử dụng: Nếu như giấy dán tường khi đã dán lên khi bóc thì chỉ bỏ đi nhưng vải thì khác, chúng ta có thể giặt và tái sử dụng được. Khi tái sử dụng nhiều lần vẫn không bị ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ đây giải pháp hữu hiệu nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí.

Ngoài 3 ưu điểm kể trên, vải dán tường cũng có rất nhiều đặc điểm khác cần phải kể đến như tính an toàn, thân thiện với môi trường và con người…

Nhược điểm của vải dán tường cao cấp

Vì là sản phẩm mới đi sau nên bên cạnh những ưu điểm vượt trội kể trên thì vải cũng có những nhược điểm không hề nhỏ, có thể kể đến như:

  • Khó thi công: Đây cũng là 1 nhược điểm nổi bật của sản phẩm vải dán tường cao cấp, tuy nó không trực tiếp ảnh hưởng đến khách hàng vì thông thường chúng ta đều thuê thợ dán. Tuy nhiên chúng sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến túi tiền của gia chủ vì các bạn sẽ phải trả công cho thợ cao hơn nhiều so với giá thi công giấy dán tường thông thường.

Vải dán tường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản phẩm khác nhau dẫn đến giá thành cũng như quy cách thông số cũng không giống nhau. Tuy nhiên hiện nay sản phẩm vải dán tường phổ biến và nhiều mẫu mã nhất phải kể đến là của Vải Dán Tưởng MV cơ sở Bình Phước với thương hiệu Vải dán tường sợi thủy tinh MV.

Đặc biệt: Công Ty có nhận thiết kế mẫu theo yêu cầu khi Quý khách đăng ký mua với số lượng lớn.

Bài viết liên quan

Bộ sưu tập 2020

Bài viết mới nhất

Vải dán tường là gì?

Vải dán tường là gì? Vải dán tường sợi thủy tinh MV được sản xuất bởi nhà máy Việt Long –